Skip to CONTENTS

FANUC CORPORATION

Máy CNC, Robot - công nghệ tự động hóa?

Là phương pháp cung cấp các sản phẩm tự động, giúp cho các xưởng sản xuất hoàn thành công việc trong thời gian ngắn, tăng năng suất và giảm chi phí vận hành. Các sản phẩm về tự động hóa bao gồm các loại máy CNC và Robotics, được lập trình sẵn các lệnh trên máy tính. Máy sẽ tự động thực hiện các thao tác được cài đặt sẵn, phù hợp với các công việc nặng nhọc và lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

 

 

Mục đích của giải pháp tự động hóa để tăng năng suất một cách tối đa. Hangukgonggi tự hào là nhà phân phối độc quyền các loại máy CNC, có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao lắp đặt máy toàn quốc, hỗ trợ chuyển giao công nghệ mới theo thời gian. Cùng với nhà sản xuất, Hangukgonggi luôn mong muốn tìm ra phương pháp tối ưu nhất để giảm chi phí, tăng sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm đến khâu cuối cùng. Chính vì vậy, ngành công nghiệp tự động hóa là một giải pháp hoàn hảo cho tất cả các nhà sản xuất trên Thế Giới. Ngoài các nước phát triển, Trung Quốc và Việt Nam là những nước tiên phong trong việc đưa ngành công nghiệp tự động hóa vào sản xuất trong thời điểm hiện tại. 

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm do Hangukgonggi phân phối tại mục sản phẩm, xem thêm các video để hiểu về nguyên lí vận hành cũng như chức năng của máy và Robot

 

CÔNG TY TNHH HANGUKGONGGI VINA

Fanpage: Hangukgonggi VINA Co., LTD

Website: https://hangukgonggi.vn 

Hotline: 0222 3908 339 (Hà Nội)

               0287 308 3579 (HCM)

Địa chỉ: 

Đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Tòa nhà Vivian Park, lô T5-2 & T6, đường D11B, Khu CNC, p.Tăng Nhơn Phú B, Q9, TPHCM.


 

1
Bạn cần hỗ trợ?