Skip to CONTENTS

FANUC CORPORATION

Bảo trì máy CNC, máy phay CNC thường xuyên

Công ty, xí nghiệp của bạn đang sử dụng máy CNC trong việc sản xuất? Vậy làm thế nào để máy luôn ở tình trạng tốt, cho năng suất tối đa? Hangukgonggi sẽ trả lời cho bạn ngay bây giờ qua bài bảo trì máy CNC. 

Vì sao cần bảo trì máy CNC thường xuyên? 

Bạn muốn máy móc luôn ở tình trạng tốt, hoạt động  tối đa công suất, cho năng suất cao? Vậy thì việc bảo dưỡng bảo trì máy là điều kiện thiết yêu mà mỗi cơ sở sản xuất cần chú ý đến. 

Cũng giống như con người, máy móc cũng có tuổi thọ và máy CNC cũng không phải ngoại lệ. Nếu không được bảo trì thường xuyên máy sẽ dễ gặp phải các vấn đề trong lúc vận hành. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bảo trì máy CNC thế nào cho tốt, cho đúng kỹ thuật. Để máy luôn hoạt động tốt bạn nên chú ý các vấn đề dưới đây. 

 

Tác dụng của việc bảo trì máy CNC thường xuyên.

Máy CNC là cánh tay đắc lực cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất hàng hóa. Chúng giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, lại tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Để tận dụng tối đa lợi ích đó, khuyên bạn nên bảo dưỡng, bảo trì máy CNC thường xuyên. 

Máy CNC có tốc độ làm việc đòi hỏi kĩ thuật nhanh, chính xác. Hơn nữa các loại máy phay CNC lại có độ ma sát cực kì lớn. Do đó  việc bị hao mòn linh kiện là điều khó tránh khỏi. Vì vậy việc bảo trì máy CNC là việc vô cùng quan trọng để giúp loại thiết bị này luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, giúp mọi người yên tâm hơn khi sử dụng và mọi hoạt động đều không bị gián đoạn. 

Tuy nhiên, máy CNC là một sản phẩm khá mới, không phải ai cũng có thể khắc phục những sự cố, vấn đề máy gặp phải. Điều này luôn đòi hỏi kĩ thuật, tay nghề cao. Khi lắp đặt hay bảo trì, sửa chữa cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt mới có thể thực hiện được các thao tác liên quan đến sản phẩm này. 

Đó cũng là lý do vì sao Hangukgonggi ngoài việc chuyên phân phối sản phẩm máy phay CNC của FANUC và SINO và cũng là đại lý độc quyền của FANUC và SINO tại Việt Nam, phân phối dụng cụ cắt trong máy phay CNC của hãng DINE chúng tôi còn cung cấp dịch vụ A/S – chuyên sửa chữa, bảo trì máy phay CNC trên toàn quốc bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

 

Tìm đơn vị vừa phân phối máy CNC vừa có dịch vụ bảo trì tốt

Máy CNC có giá trị khá lớn thậm chí là rất lớn  đối với mỗi công ty. Trước khi mua máy, mỗi đơn vị đều phải tính toán, cân nhắc rất nhiều đặc biệt là chi phí. Vì thế, trong quá trình đưa ra quyết định các bạn nên ưu tiên đến những nơi vừa cung cấp máy vừa đảm bảo dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy định kì. Chính việc này giúp duy trì năng suất hoạt động của máy, cho tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra còn giúp máy ít khi bị hỏng, hạn chế tối đa thời gian chết khi máy gặp vấn đề. 

Công ty chúng tôi đáp ứng tốt các nhu cầu mong muốn của tất cả khách hàng sử dụng máy phay CNC. Hangukgonggi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật có thể kiểm tra bảo trì bảo dưỡng máy CNC chuyên nghiệp. Khi mua các sản phẩm tại Hangukgonggi đều được miễn phí lắp đặt, vận chuyển. Chúng tôi còn hỗ trợ chuyển giao công nghệ kịp thời, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. 

Thông tin Công ty TNHH Hangukgonggi Vina

Hangukgonggi chuyên phân phối máy phay CNC, Robodrill của FANUC. Hangukgonggi còn chuyên phân phối các sản phẩm của SINO, các dụng cụ cắt trong máy phay CNC của hãng DINE. Ngoài ra Hangukgonggi còn cung cấp dịch vụ A/S chuyên bảo trì máy phay CNC trên toàn quốc. Hangukgonggi là lựa chọn hàng đầu cho ngành công nghiệp tự động hóa đang bắt đầu được chú trọng tại Việt Nam. Với 2 chi nhánh tại Việt Nam, Hangukgonggi luôn sẵn sàng cung cấp, phân phối, hỗ trợ kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển để phục vụ nhu cầu tích hợp tự động hóa vào sản xuất của đối tác, khách hàng từ Nam ra Bắc.

Xem thêm: Vì sao FANUC là thương hiệu đi đầu trong công nghiệp tự động hóa?

 

CÔNG TY TNHH HANGUKGONGGI VINA

Fanpage: Hangukgonggi VINA Co., LTD

Website: https://hangukgonggi.vn 

Hotline: 0222 3908 339 (Hà Nội)

               0287 308 3579 (HCM)

Địa chỉ: 

Đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Tòa nhà Vivian Park, lô T5-2 & T6, đường D11B, Khu CNC, p.Tăng Nhơn Phú B, Q9, TPHCM.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?