Skip to CONTENTS

FANUC CORPORATION

Nên mua máy CNC ở đâu? 

 

Công ty bạn cần một đơn vị cung cấp máy CNC đạt chuẩn quốc tế? Lắp đặt miễn phí? giá cả phải chăng? Bạn đang thắc mắc mua máy CNC ở đâu tốt? Dưới đây là một số thương hiệu về máy CNC nổi tiếng cho bạn lựa chọn.

Mua máy CNC của Fanuc.

Không cần phải nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm đến từ Fanuc. Nếu bạn rành về máy CNC, hay tìm hiểu về máy CNC thì Fanuc có lẽ là một thương hiệu quá quen đối với bạn. 

Hình ảnh máy phay CNC của Fanuc

Hình ảnh máy phay CNC của Fanuc (Ảnh: Internet)

Fanuc là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp tự động hóa. Hiện tại, Fanuc phân phối hàng triệu máy CNC và Robodrill cho các công ty sản xuất tại các nước phát triển trên thế giới. Thậm chí, Trong những năm gần đây, Trung Quốc đã bắt đầu đẩy mạnh công cuộc đưa ngành tự động hóa vào sản xuất để tăng năng suất. Quốc gia này mua máy CNC để tăng năng suất và giảm thời gian, chi phí sản xuất.

 

Điều đặc biệt là máy CNC và các Robotics của Fanuc thực hiện được các thao tác, chi tiết nhỏ, phức tạp đến các công việc nguy hiểm mà người lao động từ chối. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh máy CNC Fanuc khoan, tiện, sắp xếp hàng hóa, phân loại rác, làm ốp lưng điện thoại. Iphone là một ví dụ điển hình. Từ khi sản xuất Iphone 4, sản phẩm của Fanuc được chọn để tạo ra những ốp lưng tinh xảo, chất lượng.

Mua máy CNC ở đâu tốt? Hangukgonggi

Máy phay CNC của tập đoàn FANUC

Mua máy của SINO

Công ty TNHH SINO MACHINERY là nhà cung cấp giải pháp xử lý phay hàng đầu tại Trung Quốc. Là tên mới của công ty TNHH Huangshan Wannan Machinery, được thành lập vào năm 1928. Bắt đầu với những máy phay thông thường, công ty phát triển thành một Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia. Đáp ứng nhu cầu mua máy CNC công nghệ hiện địa, SINO tập trung Nghiên cứu và phát triển độc lập trên gia công máy phay CNC loại khuỷu, trung tâm gia công dọc, trung tâm gia công ngang và trung tâm gia công cột đôi.  

 

Tổng diện tích 138.800 m2 và nằm ở khu thế giới tự nhiên và khu bảo tồn di sản văn hóa Yellow Mountain. Con người ở đây thì thật thà và trung thành, nhiều người trong số họ đã dành hết cả đời để tích lũy kinh nghiệm kỹ thuật và phát triển cùng công ty.

 

“Chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả và lòng tốt” là triết lý của công ty SINO. Hướng dẫn SINO đi đến sự phát triển nhanh chóng và hăng say sáng tạo như là sứ mệnh. SINO hợp tác với tổ chức nghiên cứu kỹ thuật  Đức, Nhật Bản, Đài Loan. 

 

Hiện tại Sino tiếp tục tăng cường khả năng vào sự chế tạo theo yêu cầu mua máy CNC  của khách hàng chuyên nghiệp, sáng tạo nghiên cứu. Đồng thời phát triển sản phẩm, chuyển giao hiệu quả  and 7/24 giờ dịch vụ sau giờ bán hàng để đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng khác nhau trên toàn thế giới. Trong tương lai, SINO sẵn sàng đối mặt với thách thức luôn thay đổi, giống như 90 năm qua. 

Mua máy CNC của SINO với giá tốt tại Hangukgonggi

Máy CNC hiện đại đến từ tập đoàn SINO (Ảnh:Internet)

 

Mua máy CNC của SMEC

Công ty TNHH SMEC VINA sản xuất các hệ thống máy tiện cơ khí như: CNC turning centers, machining centers, cutting centers và cả robot. 

Năm 1988: Bắt đầu kinh doanh máy móc từ bộ phận thuộc công ty Samsung Heavy Industries.  

Năm 1989: Hợp tác kỹ thuật với công ty OKK để phát triển V-MCT & H-MCT  

Năm 1991: Hợp tác kỹ thuật với công ty Mori Seiki để phát triển CNC LATHE, MILL LATHE H-MCT  

Năm 1992: Phát triển FMS System. Hợp tác kỹ thuật với OKUMA HOWA   Năm 1995: Chuyển thành công ty Samsung Techwin  

Năm 1996: Hợp tác kỹ thuật với công ty Toshiba để phát triển máy gia công 5 mặt  

Năm 1999: Công ty Samsung Aerospace Industries, sau đó thành lập SMEC  

Năm 2005: Phát triển và xuất khẩu 9G robot  Năm 2008: Phát triển máy CNC tích hợp trục Y.  

Năm 2011: Phát triển iMT420S 9 trục Multi-Tasking, Machine Tool   

Năm 2012: SIMTOS 2012, IMTS 2012 FTV 630 Thiết bị 5 trục  

Năm 2014: Được lựa chọn là thành viên trọng điểm trong tập đoàn Samsung Electronics.  Năm 2014: Phát triển MCT, LCH630 ngang.  

Năm 2015: Đạt vị trí cao trong top DN xuất khẩu với doanh thu 70 triệu USD

 Mua máy CNC của SMEC tại Hangukgonggi

Hình ảnh máy CNC tại công ty SMEC - Bắc Ninh (Ảnh: Internet)

 

Hiện tại, công ty SMEC đang mở rộng và tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu mua máy CNC giá tốt trong sản xuất. SMEC là một trong những công ty góp phần phát triển công nghệ tự động hóa trên toàn Thế Giới. 

 

Mua máy CNC tại Hangukgonggi.

 

Hangukgonggi tự hào là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy CNC của FANUC, SINO, SMEC. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm máy CNC phù hợp nhất với từng yêu cầu. Vì vậy Hangukgonggi luôn tìm đến những nhà cung cấp máy có thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu, tiết kiệm chi phí vận chuyển, lắp đặt bảo hành, Hangukgonggi sẽ đồng hành cùng các bạn. Dịch vụ trọn gói bán máy CNC giá tốt, vận chuyển, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ chuyển giao công nghệ cùng dịch vụ A/S bảo dưỡng bảo trì các loại máy CNC mà chúng tôi phân phối. 

 

Hangukgonggi chính là câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi “Mua máy CNC ở đâu tốt” của quý khách hàng. Liên hệ với Hangukgonggi ngay để được tư vấn và báo giá ưu đãi. 

Thông tin Công ty TNHH Hangukgonggi Vina

Công ty chuyên bán máy CNC hiện đại

Công ty Hangukgonggi - địa chỉ mua máy CNC uy tín

 

Ngoài việc phân phối máy phay CNC, Robodrill của FANUC, Hangukgonggi còn chuyên phân phối các sản phẩm của SINO, các dụng cụ cắt trong máy phay CNC của hãng DINE, cung cấp dịch vụ A/S chuyên sửa chữa bảo trì máy phay CNC trên toàn quốc. Hangukgonggi là lựa chọn hàng đầu cho ngành công nghiệp tự động hóa đang bắt đầu được chú trọng tại Việt Nam. Với 2 chi nhánh tại Việt Nam, Hangukgonggi luôn sẵn sàng cung cấp, phân phối, hỗ trợ kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển để phục vụ nhu cầu mua máy CNC, tích hợp tự động hóa vào sản xuất của đối tác, khách hàng từ Nam ra Bắc.

CÔNG TY TNHH HANGUKGONGGI VINA

 

Fanpage: Hangukgonggi VINA Co., LTD

Website: https://hangukgonggi.vn 

Hotline: 0222 3908 339 (Hà Nội)

               0287 308 3579 (HCM)

Địa chỉ: 

Đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Tòa nhà Vivian Park, lô T5-2 & T6, đường D11B, Khu CNC, p.Tăng Nhơn Phú B, Q9, TPHCM.

Máy CNC là gì? Robodrill là gì? ứng dụng của máy CNC trong sản xuất và vai trò của công cụ này trong công nghiệp tự động hóa. CNC là viết tắt của Computer  Numerical Control

 

1
Bạn cần hỗ trợ?