Skip to CONTENTS

FANUC CORPORATION

Các anh em cơ khí có lẽ không còn xa lạ gì với hãng máy CNC Fanuc. Đây là thương hiệu Nhật nổi tiếng toàn diện về CNC như Robodrill, Robocut, Robotic. Ngoài ra Hệ điều hành Fanuc được nhiều hãng máy khác sử dụng.

Vài nét về hãng máy CNC Fanuc

Dòng sản phẩm Fanuc bao gồm các bộ động cơ tự động CNC và bộ dao động laser. Hệ thống CNC rất phổ biến trong việc hỗ trợ sản xuất tại các nhà máy trên toàn thế giới. Fanuc cung cấp một loạt các động cơ CNC và servo. Hệ thống servo CNC tiêu chuẩn có các chức năng ở dạng nhỏ gọn để gia công tốc độ cao, chất lượng cao, độ tin cậy cao và bảo trì dễ dàng.

Các hệ thống động cơ CNC thực hiện gia công tốc độ cao và chất lượng cao. Khối lượng sản xuất theo thống kê đã vượt quá 4 triệu máy CNC và 20 triệu động cơ tự động. Hệ điều hành Fanuc iHMI là một màn hình hỗ trợ toàn diện các tác vụ cần thiết khác nhau để gia công từ vận hành máy đến quản lý công cụ và thông tin bảo trì, bảo dưỡng. 

Các loại động cơ hiện có bao gồm động cơ tự động, động cơ trục chính, động cơ trực tiếp (Direct-Drive), động cơ một chiều và động cơ trục chính tích hợp. Từ kích thước nhỏ đến lớn, động cơ phù hợp nhất có thể được lựa chọn để sản xuất ở phạm vi rộng.

Một vài sản phẩm phổ biến của hãng máy CNC Fanuc

NHỮNG CHỨC NĂNG CỦA MÁY FANUC

Công nghệ bề mặt mịn làm tăng chất lượng gia công bề mặt của các chi tiết máy và khuôn để đạt được chất lượng cao trong gia công. Điều này được hiện thực hóa thông qua đường chạy dao trơn tru được tạo bởi hệ thống điều khiển bằng máy tính (CNC) và công nghệ điều khiển tự động tiên tiến nhất. Fanuc CNC là công nghệ tốc độ cao và một số kỹ thuật điều khiển để giảm thời gian gia công. Điều này được thực hiện thông qua việc lựa chọn đường dẫn lệnh tối ưu để gia công và thông qua việc tăng hoặc giảm tốc độ. 

Thời gian gia công có thể được xác nhận bằng cách người đứng máy sử dụng công cụ đo lường máy tính tự động để giảm thời gian gia công. Chức năng gia công năm trục có thể tiến hành gia công tốc độ cao và chất lượng cao trên các chi tiết có hình dạng phức tạp. Một loạt các chức năng đo phong phú hỗ trợ giai đoạn chuẩn bị trước khi gia công. 

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn sử dụng Fanuc tự động là một công cụ PC hiển thị đường dẫn của lưỡi dao để điều chỉnh cơ chế tự động. Hiệu suất của SC được đưa ra để cải thiện độ chính xác và chất lượng trong gia công.

Fanuc cung cấp các chức năng sử dụng trí tuệ nhân tạo. Hệ thống AI sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động điều chỉnh. Điều này được thực hiện bởi các kỹ sư có tay nghề cao thông qua thử nghiệm và sai số. Với điều này, việc điều chỉnh trở nên đơn giản và được tối ưu hóa hơn để cải thiện hiệu suất gia công.

Mô hình chuyển động điện I là hệ thống điều khiển bằng máy tính hoàn hảo để định vị cho điều khiển máy công nghiệp. Ngoài ra còn có một bộ chuyển đổi kỹ thuật số để điều khiển động cơ với một máy tính cá nhân công nghiệp. Những động cơ lớn được sử dụng trong chuyển động điện, được sử dụng để điều khiển động cơ điện như máy tạo khuôn phun và máy ép.

Robocut Fanuc

ĐẶC ĐIỂM CỦA LA-ZE

La-ze được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như cắt và hàn. Hai loại là La-ze sợi và la-ze CO2. La-ze sợi có thể dễ dàng kết hợp với động cơ CNC và robot. Bằng cách kết nối trực tiếp với máy tính và nguồn dữ liệu, có thể đồng bộ hóa các trục và đầu ra laser với độ chính xác cao ngay cả trong các laze tốc độ cao được gắn trên các máy trung tâm gia công và máy tiện để dễ dàng tạo ra các máy đa chức năng.

Robot cũng có thể được đồng bộ hóa chính xác với cắt la-ze và hàn la-ze để đạt được hiệu suất gia công vượt trội. Fanuc cung cấp một cách toàn diện về động cơ CNC và robot.

Hiện tại sản phẩm của Fanuc đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Âu, châu Á. Việt Nam cũng là quốc gia bắt đầu phát triển ngành công nghiệp phụ trợ thời gian gần đây. Hãng máy CNC Fanuc là một trong những cái tên được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Hiểu được nhu cầu này, Hangukgonggi mong muốn cung cấp những sản phẩm chính hãng của Fanuc.

Tại Việt Nam, chúng tôi đnag là đại lý độc quyền của hãng máy CNC nổi tiếng này. Vì thế nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ phía hãng máy. Hangukgonggi cam kết sản phẩm chất lượng so với giá, hậu mãi tốt, hình thức thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó quá trình vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng. Luôn có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng, chuyển giao công nghệ miễn phí. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về máy CNC Fanuc, đừng ngần ngại liên lạc với Hangukgonggi để được tư vấn miễn phí. 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?